Hyundai Aura – “Kẻ song sinh” của Grand i10 tại Ấn Độ ra mắt

Được phát triển trên nền tảng của “người anh em” Hyundai Grand i10, mẫu xe cỡ nhỏ Aura thực chất sẽ không mang tới quá nhiều sự khác biệt đáng kể. Dự kiến, xe sẽ lên kệ từ tháng 2/2020.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Như đã nói ở trên, Hyundai Aura thực chất là một mẫu xe được phát triển trên cơ sở của chiếc xe “anh em” Grand i10. Do đó, nếu không thực sự để ý, bạn sẽ khó có thể phân biệt được sự khác nhau về ngoại thất và nội thất của hai mẫu xe này. Cụ thể, Hyundai Aura tiếp tục sở hữu phong cách thiết kế cá tính và đậm chất trẻ trung, tương tự như i10. Tuy nhiên, Aura vẫn mang trong mình một số điểm thay đổi như bộ đèn LED định vị ban ngày hình móc câu nay đã được tích hợp thẳng vào hai góc của lưới tản nhiệt và có tới 4 dải LED thay vì 2 dải LED như i10.

Sự khác biệt tiếp theo cần được liệt kê chính là bộ mâm kích cỡ 15 inch tạo hình cánh quạt, sơn đen/bạc khá cầu kỳ và đẹp mắt. Thêm vào đó, nhà sản xuất Hyundai cho biết, Aura là một mẫu xe cỡ nhỏ phù hợp cho đô thị nhưng lại có không gian cabin khoáng đạt với kích thước chiều dài cơ sở 2.450 mm, chiều rộng 1.680 mm, chiều cao 1.520 mm và khoang hành lý đạt 402L.

Không gian cabin của Hyundai Aura dễ dàng thu hút người tiêu dùng với loạt trang bị hiện đại như màn hình cảm ứng kích thước 8 inch có hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, màn hình LCD trên đồng hồ công-tơ-mét, sạc điện thoại không dây…

Về truyền động, tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Aura được bán ra với 3 tuỳ chọn về động cơ, bao gồm Động cơ Dầu 1.2L, 3 xy-lanh, Động cơ Xăng 1.2L và Động cơ Xăng 1.0L tăng áp. Đi kèm với đó là trang bị về 2 loại hộp số, bao gồm hộp số sàn và hộp số tự động 5 cấp.

Đóng Menu
0909 18 58 09
0909185809
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD